LỄ PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG TỦ SÁCH LAM SƠN VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC - NĂM HỌC 2016-2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LÂM

Ngày đăng: (19/01/2017)

Phong trào xây dựng tủ sách Lam Sơn và phát triển văn hóa đọc tại trường Tiểu học Xuân Lâm đang được tất cả Cán bộ- Giáo viên và học sinh đón nhận, say mê tìm tòi, khám phá. Đọc sách đã trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu của mỗi học sinh nơi đây. Các em sau mỗi giờ học tập căng thăng thẳng lại cùng nhau đọc sách. Viết những bài cảm nhận của mình, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, mở mang kiến thức và đặc biệt đọc sách giúp các em cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn. Hi vọng đọc sách giúp các em hướng tới một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Sách sẽ trở thành một người bạn của tất cả những ai trân trọng nó.

Cảm ơn Tủ sách Lam Sơn đã trao tặng món quà quý giá, bổ sung thêm tủ sách lớp học của nhà trường càng ngày càng phong phú.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động phong trào đọc sách ngày 19.12.2016

Cô trò say sưa đọc sách sau giờ học

Bước đầu các em đã biết viết cảm nhận của mình sau khi đọc sách.

Người đưa tin: Lê Thị Hường ( PHT nhà trường)

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT