TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN LÂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CÁC MÔN HỌC NĂM HỌC 2015-2016

Ngày đăng: (23/11/2015)

Thực hiện công văn số 269 của phòng GD& ĐT Tĩnh Gia V/v thành lập câu lạc bộ các môn học trong nhà trường. Hòa chung vào không khí thi đua cao điểm lấy thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20.11. Ngôi trường Xuân Lâm lại hào hứng, say mê hơn trong các hoạt động học tập và nghệ thuật.

Nhằm giúp các em có một sân chơi bổ ích và hứng thú. Tạo cho học sinh có một khung trời riêng để sáng tạo, phát triển những năng khiếu của riêng mình. Chính vì những điều đó mà ngày 02 tháng 11 năm 2015 trường Tiểu học Xuân Lâm đã tổ chức long trọng lễ ra mắt các câu lạc trong nhà trường.

Buổi lễ ra mắt có mặt đông đủ của BGH, các Cô giáo, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ Toán, Tiếng Việt, giao tiếp Tiếng Anh, Nghệ thuật và 476 bạn học sinh tham dự.


Sau phần khai mạc, công bố quyết định thành lập, đọc nội quy hoạt động là phần sôi nổi ra mắt của các thành viên từng câu lạc bộ.Cũng trong buổi lễ này các em tham gia câu lạc bộ được nghe lời căn dặn của Cô: Lê Thị Hòa: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trong việc sinh hoạt câu lạc bộ với mong muốn các em luôn cố gắng, phát huy được sở trường, năng khiếu, tích cực hơn trong mỗi ngày đến trường.

 


Cuối cùng là lời ca, tiếng hát của đội văn nghệ nhà trường chúc mừng buổi lễ ra mắt. Trong cái tiết trời cuối thu lành lạnh, lời ca của các em ngân xa, vang mãi. Hi vọng câu lạc bộ các môn học hôm nay sẽ đi vào hoạt động tốt , sẽ giúp các em chắp cánh bay cao, sẵn sàng cho cuộc sống sau này.

        

 Người đưa tin:    (Lê Thị Hường - TH Xuân Lâm)


Nguồn tin: TH XUÂN LÂM


Người đăng tin: admin

TIN LIÊN QUAN

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia | Địa chỉ: Thị Trấn Tĩnh Gia - Thanh Hóa | Số điện thoại: Đang cập nhật | Email: pgddt.tinhgia@thanhhoa.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung, trưởng phòng GD&ĐT Bà: Vũ Thị Thanh Vân

Bản quyền thuộc về PGD&ĐT Tĩnh Gia