Trường TH Bình Minh tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và cơ quan văn hóa

Ngày đăng: (19/01/2015)

Ngày 07 tháng 01 năm 2015 vừa qua Trường TH Bình Minh tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2014-2015.

1024x768

Ngày 07 tháng 01 năm 2015 vừa qua, được sự nhất trí của của thường trực Huyện ủy –Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân huyện Tĩnh Gia và sự chỉ đạo của của Phòng giáo dục và Đào tạo Tĩnh Gia,  Đảng bộ - Chính quyền, nhân dân xã Bình Minh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh  nhà trường long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Bình Minh đạt chuẩn quốc gia mức độ I giai đoạn 2014 – 2019, đón nhận danh hiệu cơ  quan đạt chuẩn văn hóa năm 2014. Đây cũng là dịp thầy trò nhà trường  kỷ niệm 20 năm nhà trường xây dựng và trưởng thành kể từ khi chia tách trường năm 1995.

Về dự buổi lễ có đồng chí Mai Sĩ Lân- UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy ; đ/c Lê Thế Kỳ, HUV, Trưởng ban chỉ đạo XD Trường Chuẩn quốc gia, trưởng ban chỉ đạo XD đời sống văn  hóa huyện ; đ/c Lê Văn Hân, HUV, Trưởng phòng GD & ĐT ; các đồng chí đại diện các phòng ban của huyện, các đồng chí chuyên viên của Phòng GD, Hiệu trưởng các nhà trường cụm Trung tâm, đông đủ trưởng chức các ban ngành đoàn thể của các cấp ủy Đảng,chính quyền địa phương, đông đảo các bậc phụ huynh. Buổi lễ còn là ngày hội gặp mặt của các thế hệ cán bộ quản lý, Giáo viên và học sinh của nhà trường kể từ ngày được thành lập.

Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và danh hiệu cơ quan đạt chuẩn văn hóa trường Tiểu học Bình Minh có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, khẳng định sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Bình Minh, đã khẳng định được vị trí giáo dục của xã nhà thực hiện theo lời Bác dạy: “Vì lợi ích mười năm  thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm  thì phảI trồng người ”, hướng tới tương lai, kế tục sự nghiệp trồng người  vững bước đi lên , tổng kết, đánh giá và khẳng định những thành tích mà các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong những năm qua. Tạo khí thế thi đua phấn khởi, hào hứng trong nhân dân, cán bộ, quyết tâm xây dựng xã Bình Minh đạt chuẩn nông thôn mới. Đây cũng là một hoạt động chính trị của nhà trường và địa phương thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Qua các bài phát biểu của Đ/c Lê Thế Kỳ - HUV, PCT UBND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Phương , Bí thư Đảng bộ xã và thầy giáo Nguyễn Trọng Tý – Hiệu trưởng đầu tiên của trường Tiểu học Bình Minh kể từ khi thành lập 1995 đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Giáo viên- Học sinh nhà trươgnf đạt được, đồng thời tiếp tục kỳ vọng và giao nhiệm vụ cho địa phương, nhà trường trong thời gian sắp tới. Đó là giữ vững các tiêu chuẩn trường Tiểu học chuẩn Quốc gia mức độ 1, tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục xã nhà, từng bước xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.  Đồng thời tiếp tục duy trì và  phát huy truyền thống của nhà trường để xây dung cơ quan đạt chuẩn văn hóa giai đoạn tiếp theo.

Để có được kết quả đó, đòi hỏi  người cán bộ quản lý nhà trường phải không ngừng năng động sáng tạo, mỗi thầy cô giáo phải phát huy nỗ lực tâm sức của người thầy, mỗi em học sinh phải không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện,phát huy thuận lợi khắc phục khó khăn để thi đua dạy tốt học tốt, phấn đấu trở thành một điểm sánh của Giáo dục Tĩnh Gia trong thời gian tới.

(nguồn TH Bình Minh)


(nguồn TH Bình Minh)

Normal 0 false false false


Nguồn tin: TH Bình Minh


Người đăng tin: admin

TIN LIÊN QUAN

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia | Địa chỉ: Thị Trấn Tĩnh Gia - Thanh Hóa | Số điện thoại: Đang cập nhật | Email: pgddt.tinhgia@thanhhoa.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung, trưởng phòng GD&ĐT Bà: Vũ Thị Thanh Vân

Bản quyền thuộc về PGD&ĐT Tĩnh Gia