Trường TH Nghi sơn Tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: (25/11/2014)

Hằng năm, khi cái lạnh se se, gió heo may về với biển. Ngôi trường Đảo nhỏ cách xa trung tâm huyện gần 30 km này lại nô nức, phấn khởi chuẩn bị cho ngày lễ lớn- Ngày Nhà giáo Việt Nam.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI SƠN 

 Hằng năm, khi cái lạnh se se, gió heo may về với biển. Ngôi trường Đảo nhỏ cách xa trung tâm huyện gần 30 km này lại nô nức, phấn khởi chuẩn bị cho ngày lễ lớn- Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Suốt hơn một tháng qua, các hoạt động dạy- học, văn hóa, văn nghệ diễn ra sôi nổi, thiết thực và mang lại hiệu quả cao. Nhà trường đã tổ chức hội giảng, có nhiều tiết dạy được đánh giá cao, nhiều lớp thi đua đạt loại tốt. Nhưng một trong những hoạt động để lại dấu ấn sâu sắc nhất ở lần thi đua cao điểm này là: “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” được nhà trường kết hợp với các tổ chức đoàn thể khai mạc vào sáng ngày 19.11.2014.

Đến dự và tham gia chương trình có đồng chí: Nguyễn Ngọc Thương- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Nghi Sơn. Có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo UBND, HĐND. MTTQ, Hội phụ nữ xã, Đoàn thanh niên... Và sự hiện diện của 35 Cán bộ- Giáo viên, hơn 850 em học sinh của trường cùng nhân dân xã nhà. 


Học sinh toàn trường trong ngày hội diễn văn nghệ

 

Mở đầu hội diễn là 2 tiết mục đặc biệt của Giáo viên nhà trường với 2 bài hát, múa: “Việt Nam quê hương tôi” và “Dấu chân phía trước” đã để lại ấn tượng thật đẹp trong lòng khán giả và học sinh.


Tiết mục của Giáo viên nhà trường

Tiếp theo lần lượt 26 tiết mục của 26 lớp với nhiều thể loại, được các thầy giáo, cô giáo chuẩn bị công phu, nhiều tiết mục mang tính nghệ thật cao phù hợp với nội dung của ngày nhà giáo Việt Nam.

 


Một số tiết mục trong hội diễn văn nghệ của trường

Đan xen trong chương trình hội diễn là phát biểu tri ân và trao - nhận quà của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh, các đồng chí cựu giáo chức xã nhà, của học sinh trong ngày vui lớn.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 10 giải khuyến khích cho các tập thể có tiết mục hay. Chia tay hội diễn rồi mà lời của bài hát:...Người Thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm, trưa... vẫn ngân vang trong cái nắng cuối thu, những ánh mắt hân hoan, những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tri ân của bao nhiêu thế hệ học trò gửi đến các thầy, cô như là sự động viên, khích lệ, lòng biết ơn đến những người luôn chở bao chuyến đò thầm lặng cập bến tương lai nơi mái trường “Đầu sóng, ngọn gió này”.


Tập thể giáo viên nhà trường trong ngày 20.11


                                                                            (Lê Thị Hường)


Người đăng tin: admin

TIN LIÊN QUAN

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia | Địa chỉ: Thị Trấn Tĩnh Gia - Thanh Hóa | Số điện thoại: Đang cập nhật | Email: pgddt.tinhgia@thanhhoa.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung, trưởng phòng GD&ĐT Bà: Vũ Thị Thanh Vân

Bản quyền thuộc về PGD&ĐT Tĩnh Gia