Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Ngày đăng: (20/11/2014)

Giáo dục Tiểu học Tĩnh Gia nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia năm học 2014-2015 chào mừng ngày 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014.

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, trong thời gian qua tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường Tiểu học trong huyện đã nỗ lực, cố gắng, phát huy mọi nguồn lực, tập trung xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đây là hoạt động thi đua của cấp học lập thành tích chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Kết quả tính đến ngày 14/11/2014 đã được công nhận mới 4 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đó là: Trường Tiểu học Các Sơn B, Trường Tiểu học Tân Dân, Trường Tiểu học Định Hải và Trường Tiểu học Bình Minh.

          Tuy đây không phải là lần đầu cấp học đề nghị kiểm tra công nhận cùng một đợt 4 trường chuẩn quốc gia, nhưng lần này, theo đánh giá của trưởng đoàn kiểm tra cấp tỉnh là đợt kiểm tra công nhận Chuẩn ở Tĩnh Gia khiến đoàn hài lòng nhất và chưa có huyện nào trong Tỉnh công nhận một đợt 4 trường như Tĩnh Gia, nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Điều đó đã nói lên tất cả về sự tích cực, nỗ lực cố gắng, quyết tâm xây dựng trường chuẩn quốc gia và sự hoàn thiện, hài hòa, chu đáo của 4 trường, 4 địa phương trong thời điểm vừa qua.

          Để có được kết quả nêu trên, phải nói bắt đầu từ sự vào cuộc của các cấp các ngành: Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Ban chỉ đạo Xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Ban chỉ đạo Xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp cơ sở và nhân dân ở các xã.

          Nhân dịp kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Ngành, xin cảm ơn những tình cảm, sự đóng góp, sự chung tay vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện, Ban chỉ đạo Xây dựng trường chuẩn quốc gia cấp huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo Xây dựng trường chuẩn quốc gia cơ sở và nhân dân ở các địa phương. Nhiệt liệt biểu dương Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của 4 nhà trường: Tiểu học Các Sơn B, Tiểu học Tân Dân, Tiểu học Định Hải và Tiểu học Bình Minh đã lập được thành tích xuất sắc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ở các nhà trường có một dịp kỉ niệm thật vui, thật đầm ấm và hạnh phúc. Chúc tất cả thành công !

                                                                                                                                              Tĩnh Gia, ngày 20/11/2014

                                                                                                                                                    Nguyễn Kim Ưng


Người đăng tin: admin

TIN LIÊN QUAN

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia | Địa chỉ: Thị Trấn Tĩnh Gia - Thanh Hóa | Số điện thoại: Đang cập nhật | Email: pgddt.tinhgia@thanhhoa.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung, trưởng phòng GD&ĐT Bà: Vũ Thị Thanh Vân

Bản quyền thuộc về PGD&ĐT Tĩnh Gia