Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2014-2015

Ngày đăng: (14/10/2014)

Hôm nay ngày 14 tháng 10 năm 2014 tại Hội trường UBND thị trấn huyện Tĩnh Gia, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tĩnh Gia tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2014-201.

Năm học 2014-2015 là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW  Ngày 04/11/2013  Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, năm học tiếp tục các cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "mỗi thầy, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo" cuộc vận động "2 không với 4 nội dung" và các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng nhà trường thân thiện học sinh tích cực.

Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015, nhằm tạo ra không khí sôi nổi thi đua trong toàn ngành giáo dục huyện nhà nói chung và bậc học THCS nói riêng nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học một cách bền vững. Hôm nay ngày 14 tháng 10 năm 2014 tai hội trường UBND Thị trấn huyện,  Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tĩnh Gia tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2014-201.

Tới dự buổi khai mạc Hội thi có đầy đủ đại biểu huyện ủy, ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể trong huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các hiệu trưởng các trường THCS, các giáo viên tham gia hội thi.

Hội thi năm nay bậc học THCS có 97 giáo viên tham gia dự thị ở 12 môn thi, mỗi giáo viên tham gia dự thi phải trải qua 3 vòng; vòng 1 báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, vòng 2 kiểm tra kiến thức và kỹ năng, vòng 3 thi thực hành 1 tiết dạy. Hội thi diễn ra từ ngày 06 / 10/2014 đến hết ngày 31/10/2014, địa điểm tổ chức tại 2 trường THCS Thị Trấn và trường THCS Đào Duy Từ.

Trong không khí phấn khởi của hội thi, phát biểu  trong buổi lễ khai mạc; đồng chí Lê Thế Kỳ - huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện đã cổ vũ tinh thần Ban tổ chức và các giáo viên tham gia dự thi đồng thời  có những ý kiến chỉ đạo hội thi;

1. Ban tổ chức Hội thi chuẩn bị mọi điều kiện tốt đáp ứng yêu cầu của Hội thi  để các giáo viên tham gia dự thi được thuận tiện, phát huy được năng lực  và đạt kết quả cao nhất;

2. Ban tổ chức, Ban giám khảo phải làm việc công bằng, khách quan và vô tư, đúng quy chế nhằm chọn ra những giáo viên có thành tích tốt nhất đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thị, xứng đáng với danh hiệu là giáo viện có giờ dạy giỏi cấp huyện năm học 2014-2015.

3. Các giáo viên tham gia dự thi phải trung thực, nhiệt tình tham gia, nắm vững và tuyệt đối tuân thủ quy chế của hội thi, với tinh thần quyết tâm thắng lợi mang lại vinh quang cho bản thân và đơn vị.

Thay mặt Ngành GD&ĐT huyện, Ban tổ chức Hội thi, Đồng chí Lê Văn Hân - Trưởng phòng GD&ĐT- Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã  cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND,  UBND, các ban ngành đoàn thể và quán triệt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch huyện,  hứa sẽ tập trung tinh thần và các nguồn lực để tổ chức tốt Hội thi.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Văn Hùng chuyên viên phòng GD&ĐT - đại diện Ban giám khảo hội thi, đồng chí Phạm Đình Cần đại diện các giáo viên tham gia dự thi đã lên hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình và tuân thủ nghiêm túc quy chế của cuộc thi.

Buổi khai mạc đã kết thúc tốt đẹp, cổ vũ, động viên được tinh thần các  giáo viên tham gia dự thi.

Bắt đầu từ 13h chiều cùng ngày các giáo viên sẽ tham gia dự vòng 2 tại trường THCS Thị Trấn.

Một số hình ảnh buổi khai mạc hội thi:

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia