Tập huấn nâng cấp phần mềm phổ cập, dinh dưỡng mầm non 2014.

Ngày đăng: (11/07/2014)

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia kết hợp công ty Phần mềm Công công nghệ cao Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cấp phần mềm Quản lý phổ cập và dinh dưỡng các trường mầm non.

Thực hiện công văn chỉ đạo số 1198/SGD&ĐT-GDMN ngày 02/7/2014 của Sở GD&ĐT Thanh hóa về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường mầm non.Ngày 9 -10 tháng 7 Phòng GD&ĐT huyện Tĩnh Gia kết hợp cùng Công ty cổ phần phát triển phần mềm Công nghệ cao Việt Nam tổ chức lớp tập huấn cấp phần mềm Quản lý phổ cập và dinh dưỡng các trường mầm non.

Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm Cán bộ quản lý và giáo viên của các trường mầm non trong huyện. Phát biểu tại buổi khai mạc lớp tập huấn, Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Phó phòng GD&ĐT đã quán triệt các nội dung, yêu cầu của lớp học đến các học viên tham gia lớp tập huấn và nhấn mạnh tầm quan trong của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, chăm sóc và giáo dục trẻ tại các trường mầm non.

Trong thời gian tập huấn, được sự giúp đỡ, hướng dẫn của nhân viên Công ty phần mềm đa số các học viên tham gia lớp tập huấn đã nắm được các kỹ năng cần thiết để ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý trường Mầm non.


Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia


Người đăng tin: admin

TIN LIÊN QUAN

Phòng GD&ĐT Tĩnh Gia | Địa chỉ: Thị Trấn Tĩnh Gia - Thanh Hóa | Số điện thoại: Đang cập nhật | Email: pgddt.tinhgia@thanhhoa.edu.vn

Chịu trách nhiệm nội dung, trưởng phòng GD&ĐT Bà: Vũ Thị Thanh Vân

Bản quyền thuộc về PGD&ĐT Tĩnh Gia