Đồng chí Lê Văn Hân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo dự lễ tổng kết năm học 2013-2014 tại trường THCS Lương Chí

Ngày đăng: (06/06/2014)

Ngày 20 tháng 5 năm 2014 Đồng chí Lê Văn Hân - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn đại biểu đến dự Lễ tổng kết năm học 2013-2014 tại trường THCS Lương Chí và trao quà cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Hân đã tuyên dương và ghi nhận những nỗ lực vươn lên đạt thanh tích xuất sắc trong công tác dạy và học, đặc biệt là công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn của thầy và trò trường THCS Lương Chí trong năm học 2013-2014. Cũng tại buổi lễ đồng chí đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho những học sinh và giáo viên có thành tích cao trong kỳ thi HSG tỉnh năm học 2013-2014.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT