Phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Đinh Dậu năm 2017 (23/01/2017)

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Đinh dậu năm 2017. Thực hiện kế hoạch số 49/KH-CTĐTG, ngày 13/12/2016 của Hội Chữ thập đỏ huyện Tĩnh Gia. Từ ngày 16/01/2017 (từ ngày 19 tháng chạp năm Bính Thân); các trường TH, TH&THCS và THCS trên địa bàn toàn huyện đã đồng loạt tổ chức chương trình quyên góp và trao quà "Tết cho học sinh nghèo" đến tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường. Kết quả vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Đinh dậu năm 2017, các trường TH, THCS, TH&THCS trên toàn huyện đã vận động được hơn 50 triệu và đã tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo trong không khí đầm ấm.

WEBSITE TRƯỜNG TRỰC THUỘC

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Bạn có thích trang web này không ?
Xem Kết quả